Thu mua phế liệu đồng giá cao

Công ty Quang Đạt chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao, hợp lý nhất. Để phục vụ nhu cầu sản xuất tái chế để phục vụ cho sản xuất. Do đó nếu các bạn có nhu cầu thanh lý đồng phế liệu hãy gọi cho công ty để có giá thành và lợi nhuận cao nhất nhé.

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thu mua phế liệu đồng giá cao

Thông tin sơ lược về phế liệu đồng

Đồng, giống như nhôm, có thể tái chế 100% mà không bị giảm chất lượng cho dù ở dạng thô hoặc nằm trong các sản phẩm khác. Về khối lượng, đồng là kim loại được tái chế phổ biến xếp hàng thứ 3 sau sắt và nhôm. Ước tính có khoảng 80% đồng đã từng được khai thác hiện tại vẫn còn sử dụng.

Đồng phế liệu loại 1 có giá trị cao nhất. Đặc điểm của loại này là đồng có chất lượng rất tốt, không bị lẫn tạp chất và các loại kim loại khác. Thường là lõi của dây cáp đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.

Đồng phế liệu loại 2 là loại đồng có chất lượng và giá trị thấp hơn loại 1. Thông thường đồng loại 2 có sợi nhỏ và lẫn một số tạp chất cũng như các loại kim loại khác. Đồng loại 2 thường là lõi của dây điện sinh hoạt có thể đã bị đốt vỏ.

Một vài ứng dụng của đồng trong đời sống

Đồng là vật liệu dễ dát mỏng, dễ uốn, có khả năng dẫn điện và dẫn nhiệt tốt, vì vậy nó được sử dụng một cách rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm:
Dây điện.
Que hàn đồng.
Tay nắm và các đồ vật khác trong xây dựng nhà cửa.
Đúc tượng: Ví dụ tượng Nữ thần Tự Do, chứa 81,3 tấn (179.200 pao) đồng hợp kim.
Cuộn từ của nam châm điện.
Động cơ, đặc biệt là các động cơ điện.
Động cơ hơi nước của Watt.
Rơ le điện, dây dẫn điện giữa các bảng mạch và các chuyển mạch điện.
Ống chân không, ống tia âm cực và magnetron trong các lò vi ba.
Bộ dẫn sóng cho các bức xạ vi ba.
Việc sử dụng đồng trong các mạch IC đã trở nên phổ biến hơn để thay thế cho nhôm vì độ dẫn điện cao của nó.
Là một thành phần trong tiền kim loại.

Nhận thu mua phế liệu đồng giá cao uy tín tại TPHCM và vùng lân cận

Công ty Quang Đạt tự hào luôn là công ty thu mua phế liệu, là nhà thu mua phế liệu đồng uy tín, chất lượng với giá tốt nhất tại TP HCM và các vùng lân cận. Quang Đạt thu mua phế liệu đồng các loại từ dạng sợi, dạng miếng, dạng ống rỗng, đồng mạt…

Mặt hàng phế liệu đồng mà Quang Đạt thu mua từ nguồn Dây và Cáp Điện.

Dây tráng men: Phế liệu đồng chủ yếu thải ra từ các cơ sở sửa chữa đại tu động cơ điện (quấn motor, máy bơm, ổn áp …) thường hao hụt vào khoảng 5% cho lớp vecni.

Dây cáp điện lớn: Phế liệu đồng dạng cáp đồng đường kính từ 2 mm trở lên cho mỗi sợi và dài (trên 10 mét) xếp vào loại 1.

Dây cáp điện dân dụng: Phế liệu đồng là loại dây dân dụng thường được xếp vào loại 2 sau khi đã loại bỏ phần vỏ ngoài bằng cách cắt gọt lấy ruột dẫn ra bán riêng.

Các loại dây nhỏ như dây điện thoại, dây mạng thường được xếp vào loại 3.

Ngoài ra, nếu có phế liệu đồng mà bạn không tự xử lí được lớp vỏ, hãy bán nguyên dạng, đừng đốt, đốt sẽ làm giảm giá trị của đồng bên trong và quan trọng là khói PVC rất độc và gây ô nhiễm môi trường. Công ty thu mua phế liệu giá cao Quang Đạt có thiết bị cơ học để tách phế liệu đồng thành đồng và nhựa riêng ra rồi tái sử dụng lại luôn cả nguồn nhựa.

Bằng những kinh nghiệm thực tế công ty Quang Đạt luôn mang lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng, là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu thu mua phế liệu đồng với giá cả hợp lý nhất, vì vậy gọi cho chúng tôi!

Các địa bàn mà Quang Đạt thường hay thu mua phế liệu:

Nhận thu mua phế liệu tại tphcm ở tất cả các quận huyện

Nhận thu mua phế liệu các tỉnh lân cận như BÌNH DƯƠNG, BÌNH PHƯỚC, ĐỒNG NAI, TÂY NINH, VŨNG TÀU, …

Nhận thu mua phế liệu của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá khi thu mua phế liệu đồng.

thu mua phế liệu | thu mua phế liệu tại tphcm | thu mua phế liệu giá cao | thu mua phế liệu đồng | thu mua phế liệu sắt | thu mua phế liệu nhôm | thu mua phế liệu hợp kim | thu mua phế liệu inox | thu mua phế liệu niken | thu mua phế liệu thiếc | mua phế liệu | công ty thu mua phế liệu |

Bài viết liên quan