Thu mua phế liệu tại An Giang

Công ty Quang Đạt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại An Giang chuyên thu mua phế liệu công nghiệp. Phế liệu sắt, nhôm, đồng phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu. Công ty Quang Đạt chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Thu mua phế liệu tại An Giang

Thu mua phế liệu tại An Giang

Công ty Quang Đạt cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất từ công ty.

Dịch vụ của công ty thu mua phế liệu công ty Quang Đạt bao gồm

Chuyên thu mua phế liệu các loại phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu,gang, thiếc, phế liệu…

-Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Thu mua các loại kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken…

– Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Nguyên tắc thu mua của công ty Quang Đạt là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa

Công ty Quang Đạt nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ và san lấp mặt bằng ….

Đến với công ty Quang Đạt khách hàng sẽ có được thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Công ty Quang Đạt tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Công ty Quang Đạt chuyên thu mua các loại phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác

Công ty thu mua phế liệu Quang Đạt tại An Giang

Công ty Quang Đạt là đơn vị thu mua phế liệu tại An Giang, Công ty thực hiện việc  thu mua không qua bất kỳ một đại lý thu mua phế liệu nào. Do vậy khi quý khách bán phế liệu cho công ty Quang Đạt chắc chắn sẽ được giá cao nhất và cao hơn so với các đại lý thu mua phế liệu khác trên địa bàn tỉnh An Giang.

Các mặt hàng phế liệu mà công ty công ty Quang Đạt thu mua rất đa dạng, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dụng sau:

– Thu mua phế liệu sắt thép, inox, đồng, nhôm, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô còn hạn sử dụng, xe máy, phụ tùng, vật tư tồn kho ở An Giang và còn rất nhiều dạng phế liệu khác hãy liên hệ với công ty Quang Đạt để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu công ty Quang Đạt cần mua.

– Đối tượng thu mua phế liệu của công ty Quang Đạt là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán thanh lý phế liệu ở An Giang

– Công ty, xí nghiệp, cơ sở nào khi có nguồn phế liệu cần bán quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty Quang Đạt qua điện thoại hoặc qua Email, mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Gmail.

Đến với thu mua phế liệu tại An Giang bạn sẽ được những lợi thế :

Công ty thu mua phế liệu tại An Giang luôn hoạt động theo nguyên tắc “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” vì thế nên khi bạn đến với công ty thu mua phế liệu giá cao tức là bạn đã chọn và đặt niềm tin vào công ty Quang Đạt. Vì thế công ty tại đồng nai sẽ cố gắng không làm bạn phải thất vọng ,công ty Quang Đạt có đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu chuyên nghiệp, chuyên đi thu mua phế liệu tại tphcm đến tận An Giang nơi có kho phế liệu cần được thu mua của bạn, để có thể phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất với các tiêu chí như sau:

+ Giá cả cạnh tranh nhất tỉnh đồng nai: Công ty thu mua phế liệu tại An Giang đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

+ Không ngại số lượng hay đường xá xa xôi từ tphcm đến An Giang: Thu mua phế liệu ở An Giang, công ty Quang Đạt luôn phục vụ bạn dù số lượng ít hay nhiều.

+ Mua bán phế liệu một cách nhanh chóng, thanh toán tiền phế liệu được thu mua với giá cao thuận tiện.

Phương thức thu mua phế liệu tại An Giang của công ty Quang Đạt

Công ty Quang Đạt luôn tâm niệm: Khách hàng là Thượng Đế, nên công ty luôn đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Quang Đạt luôn hoạt động theo phương thức như sau:

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng qua Hotline: 0903 985 423, công ty ghi nhận đầy đủ các thông tin như:  địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả..

Sau khi xác minh được thông tin thì công ty Quang Đạt sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng của quý khách. Công ty Quang Đạt sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe, công ty Quang Đạt sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

Ngay khi các phế liệu được công ty Quang Đạt chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt để khách hàng không phải chờ đợi. Công ty Quang Đạt cũng luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên công ty luôn có một khoảng hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Thu mua phế liệu tại An Giang

thu mua phế liệu | thu mua phế liệu tại tphcm | thu mua phế liệu giá cao | thu mua phế liệu đồng | thu mua phế liệu sắt | thu mua phế liệu nhôm | thu mua phế liệu hợp kim | thu mua phế liệu inox | thu mua phế liệu niken | thu mua phế liệu thiếc | mua phế liệu | công ty thu mua phế liệu |