Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Công ty Quang Đạt luôn có nhân viên thu mua phế liệu đi đến bất cứ nơi đâu trên toàn quốc. Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp nhận thu mua tất cả các loại phế liệu tận nhà bạn. Công ty hiện đang thu mua phế liệu với giá cao nhất trên thị trường Việt Nam, để có thể trở thành một công ty có sức mua phế liệu giá cao và số lượng lớn và luôn mong muốn đem lại lợi ích cao nhất  cho quý khách hàng.

Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp

Công ty Quang Đạt chuyên thu mua phế liệu tại tphcm và các tỉnh thành trên toàn quốc:quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10,..Cà mau, Tây ninh, Thừa thiên huế, An giang , bình thuận, ninh thuận….

Với đội ngũ nhân viên thu mua hết lòng với nghề không ngại xa, khó khăn Công ty Quang Đạt luôn muốn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Khách hàng lựa chọn thu mua phế liệu tại Đồng Tháp ?

Công ty thu mua phế liệu tại Đồng Tháp thực hiện việc  thu mua không qua bất kỳ một đại lý thu mua phế liệu nào. Do vậy khi quý khách bán phế liệu cho Công ty Quang Đạt chắc chắn sẽ được giá cao nhất và cao hơn so với các đại lý thu mua phế liệu khác trên địa bàn tphcm.

Các mặt hàng phế liệu mà công ty Công ty Quang Đạt thu mua rất đa dạng, chỉ nêu ra cụ thể một số mặt hàng phế liệu thông dụng

Chuyên thu mua phế liệu các mặt thông dụng

– Thu mua phế liệu sắt thép, inox, đồng, nhôm, gang, giấy, nhựa, chì, thiếc, kẽm, nhà xưởng, công trình, thiết bị, máy móc, ô tô hết hạn sử dụng, ô tô còn hạn sử dụng, xe máy, phụ tùng, vật tư tồn kho ở tphcm và còn rất nhiều dạng phế liệu khác hãy liên hệ với Công ty Quang Đạt để biết thêm chi tiết về mặt hàng phế liệu Công ty Quang Đạt cần mua.

– Đối tượng thu mua phế liệu của Công ty Quang Đạt là thu mua phế liệu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, xí nghiệp, công ty, nhà xưởng có nhu cầu bán thanh lý phế liệu ở tphcm

Thu mua phế liệu tận nơi các công ty, xí nghiệp

– Công ty, xí nghiệp, cơ sở nào khi có nguồn phế liệu cần bán quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Quang Đạt qua điện thoại hoặc qua Email, mô tả sản phẩm, số lượng chủng loại và có thể quý khách chụp ảnh gửi qua địa chỉ Gmail ở trên.

Nhận được thông tin Công ty Quang Đạt sẽ liên hệ với quý khách cụ thể chi tiết, giá cả và thời gian mua bán.

Công ty thu mua phế liệu cấp 1 bởi vì Công ty Quang Đạt là đơn vị trực tiếp cung cấp nguồn nguyên liệu phế liệu cho các nhà máy… tại TPHCM và các tỉnh lân cận

Thu mua phế liệu tại Đồng Tháp có thể thu mua phế liệu các loại :

Thu mua phế liệu kẽm giá cao đồng nát, nguyên chất, tái chế. Đồng thanh, cuộn, cáp. Đồng trong chi tiết máy, đồng thau, đầu nối ống nước bằng đồng, ống đồng trong các công trình xây dựng, công ty Quang Đạt luôn thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường, giúp khách hàng yên tâm khi bán phế liệu cho Quang Đạt

Thu mua phế liệu nhiều loại, tận nơi, nhanh chóng

– Phế liệu Chì,Gang,thép không gỉ.

– Phế liệu Sắt hình, U, V, H, I. Sắt cây, vụn, trụ, ống, tấm, tận dụng.

– Kẽm in trong ngành in.

– Nhôm thanh, nhôm cứng, nhôm đà, nhôm dẻo, xỉ nhôm

– Phế liệu Inox, Thiếc, Tôn tấm, tôn lá, tole lá, tole tấm.

– Mảnh vụn kim loại, giăm kim loại.

– Hệ thống sản xuất: máy móc và thiết bị cũ hư, dây chuyền sản xuất bia, dây chuyền sản xuất gạch, hệ thống băng tải – băng chuyền, lò hơi.

– Khung nhà, xác nhà xưởng: khung nhà xưởng, nhà tiền chế, cốt thép trong nhà – xưởng – kho

Phương thức thu mua phế liệu tại Đồng Tháp của công ty Quang Đạt

Công ty Quang Đạt luôn tâm niệm: Khách hàng là Thượng Đế, nên công ty luôn đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Quang Đạt luôn hoạt động theo phương thức như sau:

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng qua Hotline: 0903 985 423, công ty ghi nhận đầy đủ các thông tin như:  địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả..

Sau khi xác minh được thông tin thì công ty Quang Đạt sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng của quý khách. Công ty Quang Đạt sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe, công ty Quang Đạt sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

Ngay khi các phế liệu được công ty Quang Đạt chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt để khách hàng không phải chờ đợi. Công ty Quang Đạt cũng luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên công ty luôn có một khoảng hoa hồng dành cho người giới thiệu.

thu mua phế liệu | thu mua phế liệu tại tphcm | thu mua phế liệu giá cao | thu mua phế liệu đồng | thu mua phế liệu sắt | thu mua phế liệu nhôm | thu mua phế liệu hợp kim | thu mua phế liệu inox | thu mua phế liệu niken | thu mua phế liệu thiếc | mua phế liệu | công ty thu mua phế liệu |