Thu mua phế liệu tại quận 10

Công ty Quang Đạt nhận thu mua phế liệu tại quận 10, chuyên thu mua phế liệu, sắt vụn, giấy nhựa, phế liệu nhôm, sắt thép bán cho chúng tôi 0903 985 423 để bán được giá cao nhất

Thu mua phế liệu tại quận 10

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu quận 10 các loại phế liệu như:thu mua xác tàu xà lan phế liệu,thu mua đồng phế liệu,thu mua nhôm phế liệu,thu mua sắt phế liệu,thu mua inox phế liệu,thu mua chì phế liệu,thu mua nhà xưởng phế liệu,thu mua sắt cây công trình,thu mua bo mạch bản mạch điện tử,thu mua tấm nhôm tản nhiệt máy tính,thu mua sắt thép cầu cảng…Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu lớn nhất tại Miền Nam.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có giá tốt nhất cho các bạn nhé!

Quý khách chỉ cần liện hệ, chúng tôi sẽ thu mua tận nơi. Nếu hợp tác lâu dài, công ty chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian nhận hàng định kỳ theo ngày hoặc theo tuần, tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tại sao thu mua phế liệu quận 10 luôn tạo được niềm tin cho khách hàng ?

Thu mua phế liệu quận 10 đã trở thành công việc hàng ngày của các nhân viên tại Công ty Quang Đạt. Tại quận 10, rất nhiều công trình xây dựng, cơ sở sản xuất cùng các tòa nhà cao ốc. Mỗi lần thay đổi, nâng cấp, sửa sang đều cần đến đội ngũ thu mua phế liệu như Quang Đạt.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thu gom với giá cả cao nhất thị trường. Sản phẩm thu mua cũng cực kỳ đa dạng: như thu mua phế liệu sắt, thu mua phế liệu đồng, thu mua phế liệu nhôm, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu kẽm, thanh lý nhà xưởng, thu gom công trình, thu mua máy móc cũ,…

Cùng với sự phát triển kinh tế của Quận 10 – trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của Thành phố Hồ Chí Minh thì góp phần chỉnh sang đô thị, thu gom phế liệu phục vụ ngành tái chế tại Việt Nam là trách nhiệm mà những đơn vị thu mua phế liệu như Quang Đạt phải thực hiện

Dịch vu thu mua phế liệu quận 10 của chúng tôi :

– Chuyên thu mua đồng phế liệu các loại xuất khẩu bao gồm: Đồng cáp, đồng motor, dây điện; Đồng đỏ, đồng ửng, đồng thau ở dạng vụn và dạng mạt

– Chuyên thu mua các loại hạt nhựa như: HDPE, PE, PP dùng để thổi các loại túi dùng trong siêu thị, dùng trong sinh hoạt, dùng trong thực phẩm..

– Chuyên Thu Mua Phế Liệu, Sắt, thép phế liệu, Cần mua Phế liệu Inox nhiều chủng… Cần mua • Thép tấm, lá, cuộn cán nóng • Thép tấm, lá, cuộn cán nguội • Thép xây dựng • Sắt, thép phế liệu • Phôi thép • Thép Hình • Thép INOX • Thép đặc chủng…

– Cần thu mua lại những loại sỉ thiết, chì, bạc (Sn/Ag/Au). Phế liệu Thiết-Chì, Bạc trong ngành điện tử -viễn thông, chúng tôi tái chế lại những mặt hàng sỉ (đã đốt chảy qua các mối hàn) trong các nhà máy điện tử..

– Cty chúng tôi chuyên thu mua giấy phế liệu, giấy vụn, giấy báo, carton, báo, tạp chí, sách cũ, bìa lịch, giấy văn phòng, giấy in hư, hộp sữa tươi…. Mua tất cả nếu là giấy

– Thu mua xác nhà cũ giá cao, tháo dỡ công trình, chuyển xà bần, khung kèo, xí nghệp thanh lý, máy móc công nghiệp, máy xây dựng, sắt thép xây dựng: H, U, V, I, C, O thanh lý, khoan cắt bê tông.

– Mua giá hợp lý, không ép giá. Lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Quy Trình thu mua phế liệu giá cao tại quận 10

Để đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Quang Đạt luôn hoạt động theo quy trình như sau :

  1. Khảo sát thông tin : Ngay khi nhận được điện thoại của quý khách, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng.
  2. Vận chuyển và thanh toán: ngay sau khi xác minh được thông tin thì Quang Đạt sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng mà quý khách có, Chúng tôi sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe Quang Đạt sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.
  3. Hậu mãi : Quang Đạt luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên chúng tôi luôn có 1 khoản hoa hồng dành cho người giới thiệu.

Ngoài ra, công ty Quang Đạt còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Thu mua phế liệu tại tphcm gồm các quận như: thu mua phế liệu quận 4, quận 5, quận 1, quận 2, quận 3,….

Thu mua phế liệu tại Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu,…

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi, mọi lúc, mọi nơi, bạn sẽ được tư vấn, định giá chính xác và cạnh tranh nhất hiện nay.Hãy bán tất cả những gì bạn cho là không xài được cho chúng tôi.Quý khách có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được giá tốt nhất!

thu mua phế liệu | thu mua phế liệu tại tphcm | thu mua phế liệu giá cao | thu mua phế liệu đồng | thu mua phế liệu sắt | thu mua phế liệu nhôm | thu mua phế liệu hợp kim | thu mua phế liệu inox | thu mua phế liệu niken | thu mua phế liệu thiếc | mua phế liệu | công ty thu mua phế liệu |