Mua phế liệu

Công ty phế liệu Quang Đạt chuyên thu mua phế liệu các loại với số lượng lớn và thu mua tận nơi, giá cả theo đúng giá thị trường. Quý khách hàng yên tâm khi bán hàng cho công ty Quang Đạt.

mua phế liệu

Mua phế liệu

Công ty QUANG ĐẠT  là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu tại tphcm trong ngành công nghiệp và dân dụng, phục vụ tái chế và xuất khẩu. Công ty nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại, nhận thu mua và tháo dỡ công trình, các kho hàng, xưởng cũ và san lắp mặt bằng.

QUANG ĐẠT cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Công ty Quang Đạt tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng. Công ty Quang Đạt cam kết giá thu mua phế liệu sát với giá thị trường , không ép giá

Vì sao bạn nên chọn công ty Quang Đạt làm đối tác tin cậy ?

Với hệ thống kho bãi rộng và phương tiện vận chuyển trong tải lớn Công ty Quang Đạt có thể tiến hành thu mua phế liệu giá cao và nhanh chóng tại hầu hết các quận huyện tại TPHCM gồm: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, , Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ và các tỉnh lân cận như: Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, …. Ngoài ra, Công ty Quang Đạt còn mở rộng thị trường thu mua phế liệu trên toàn quốc với số lượng lớn không hạn chế.

Người bán cần chú ý hiện nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu tư nhân mọc lên đồng nghĩa với giá của việc thu mua phế liệu trở nên biến động và nhiều khi giá được đẩy cao nhằm phá giá thị trường gây bất ổn và thiệt hại lớn cho cả những người mua và người bán thật sự. Công ty Quang Đạt cũng rất quan tâm đến vấn đề này và khuyên bạn trước khi giao dịch cần tham khảo trước nơi thu mua xem họ có đủ tiềm lực và kho bãi hay không nhằm tránh những bất tiện không đáng có và làm mất nhiều thời gian.

Nếu đến với Công ty Quang Đạt quý vị sẽ không phải lo lắng về vấn đề giá cả vì chúng tôi luôn có một đội ngũ khảo sát thị trường nhằm đưa ra mức giá tốt nhất tại mọi thời điểm. Đảm bảo Không ép giá – Thanh toán nhanh – Vận chuyển thần tốc.

Chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn với giá cạnh tranh nhất.

Nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm nên việc tái sử dụng những ” phế liệu ” đang được chú ý tới. Nó được đánh giá như giải pháp cần thiết và hợp lý trong tình cảnh khó khăn của nền kinh tế Việt Nam.

Tất cả những sản phẩm được sản xuất từ kim loại đều có thể tái chế để sử dụng như một sản phẩm mới với giá thành hạ hơn rất nhiều. Ở Việt nam mọi thứ đều có thể tái sử dụng: từ sắt thép, máy cũ, tôn kèo, mủ hay thậm chí cả vãi vụn…

Công ty Quang Đạt là đơn vị chuyên thu mua phế liệu, thanh lý sắt cây, thép, tôn cũ số lượng lớn với giá cạnh tranh nhất.

Sau khi khảo sát đánh giá, Công ty Quang Đạt sẽ phân loại từng sản phẩm để định giá chính xác nhất. Những vật liệu còn có thể tái sử dụng sẽ được định giá cao nhất.

Đến với thu mua phế liệu Quang Đạt bạn sẽ được những lợi ích :

Công ty thu mua phế liệu tại Quang Đạt luôn hoạt động theo nguyên tắc “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ” vì thế nên khi bạn đến với công ty thu mua phế liệu tức là bạn đã chọn và đặt niềm tin vào Công ty Quang Đạt. Vì thế Công ty Quang Đạt sẽ cố gắng không làm bạn phải thất vọng ,Công ty Quang Đạt có đội ngũ nhân viên thu mua phế liệu chuyên nghiệp, chuyên đi thu mua phế liệu khắp mọi nơi có kho phế liệu cần được thu mua của bạn, để có thể phục vụ khách hàng một cách tận tâm nhất với các tiêu chí như sau:

+ Giá cả cạnh tranh nhất : Công ty thu mua phế liệu đảm bảo mua giá cao nhất thị trường

+ Không ngại số lượng hay đường xá xa xôi : Thu mua phế liệu mọi nơi, chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít hay nhiều.

+ Mua bán phế liệu 1 cách nhanh chóng, thanh toán tiền phế liệu được thu mua với giá cao thuận tiện.

Cách thức thu mua phế liệu của Quang Đạt

Để tiện lợi cho khách hàng của Phế liệu Quang Đạt, luôn tuân thủ các quy định của pháp luật và khách hàng luôn là thượng đế chính vì điều này quy trình thu mua phế liệu của chúng tôi luôn theo 3 bước sau :

Khảo Sát Nhanh : ngay khi nhận được thông tin từ phía khách hàng, Phế liệu Quang Đạt sẽ tiến hành khảo sát nguồn phế liệu mà quý khách hàng đang cần thanh lý.

Vận chuyển gọn : khi đạt được thỏa thuận cùng khách hàng, Phế liệu Quang Đạt sẽ tiến hành vận chuyển hết phế liệu về công ty 1 cách nhanh nhất.

Thanh Toán Sớm : Phế liệu Quang Đạt luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt cho khách hàng, ngay khi vận chuyển hết phế liệu, công ty sẽ thanh toán cho khách hàng tất cả bằng tiền mặt để thuận lợi cho khách hàng nhất.

thu mua phế liệu | thu mua phế liệu tại tphcm | thu mua phế liệu giá cao | thu mua phế liệu đồng | thu mua phế liệu sắt | thu mua phế liệu nhôm | thu mua phế liệu hợp kim | thu mua phế liệu inox | thu mua phế liệu niken | thu mua phế liệu thiếc | mua phế liệu | công ty thu mua phế liệu |