Thu mua phế liệu kẽm

Thu mua phế liệu kẽm công ty Quang Đạt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thu mua kẽm công nghiệp. Phế liệu kẽm phục vụ ngành tái chế và xuất khẩu. Công ty Quang Đạt chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu kẽm các loại với số lượng lớn trên toàn quốc.

Công ty Quang Đạt cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất từ công ty.

Thu mua phế liệu kẽm

Thu mua phế liệu kẽm

Thu mua phế liệu kẽm từ các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động tại tphcm, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh thành trên cả nước. Thu mua phế liệu kẽm tại tphcm: Thu mua tất cả các loại phế liệu inox , với số lượng lớn trên thị trường.

Tại sao bạn lại chọn công ty Quang Đạt ?

Không  giới hạn số lượng : Với nguồn vốn lớn công ty Quang Đạt có thể thu mua phế liệu inox với số lượng lớn.

Giá Cả Cạnh Tranh : Quang Đạt đang là một trong những doanh nghiệp có lịch sử thu mua phế liệu lâu năm tại Việt Nam nên công ty Quang Đạt luôn thu mua phế liệu giá cao, đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng mới và khách hàng thân thiết

Thanh toán nhanh chóng : Công ty Quang Đạt luôn ưu tiên thanh toán tiền mặt tại chỗ cho quý khách.

Vận chuyển linh hoạt : Với đội ngũ vận tải là những chiếc xe có trọng tải lớn, lái xe chuyên nghiệp, công ty Quang Đạt luôn đưa ra những giải pháp để có thể thực hiện hợp đồng một cách nhanh chóng nhất.

Dịch vụ của công ty thu mua phế liệu công ty Quang Đạt tại TP.HCM

Chuyên thu mua phế liệu tại tphcm các loại : phế liệu đồng, nhôm, chì, kẽm nguyên liệu,gang, thiếc, phế liệu…

Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

Thu mua các loại kim loại như: Đồng, Inox, chì, niken…

Thu mua các loại phế phẩm công nghiệp, phế liệu.

Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Mục tiêu kinh doanh thu mua phế liệu của công ty Quang Đạt là:

Thu mua phế liệu với giá cả cao nhất trong bất kỳ thời điểm nào

Cân đo phế liệu chính xác, trung thực, khách quan nhất

Làm ăn chân chính bằng công sức mình bỏ ra trong lĩnh vực thu mua phế liệu

Lấy niềm tin với khách hàng để kinh doanh thu mua phế liệu lâu dài

Thanh toán nhanh chóng, đầy đủ trong thu mua phế liệu

Nguyên tắc thu mua của công ty Quang Đạt

Công ty Quang Đạt nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn, nhận thu mua sắt vụn và tháo dở công trình, các kho hàng, xưởng cũ….

Đến với công ty Quang Đạt khách hàng sẽ có được mức giá cao nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Công ty Quang Đạt tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: Nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

Công ty Quang Đạt chuyên thu mua phế liệu, đồng, nhôm, chì, kẽm, inox, sắt, giấy, nhựa, dây điện, ống nhựa tiền phong, dàn máy vi tính, đồ điện, điện tử, điện lạnh điện, điện dân dụng, máy công nghiệp, máy xây dựng và tất cả các loại phế liệu khác

Công ty thu mua phế liệu giá cao nhất thị trường

Công ty Quang Đạt nhận thu mua phế liệu giá cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín, cùng với mức giá thu mua phế liệu luôn tốt nhất trên thị trường. Công ty Quang Đạt sẵn sàng hợp tác với quý khách dưới nhiều hình thức ngắn hạn và dài hạn với những ưu đãi tốt nhất

Nhận thu mua phế liệu hàng hóa của Công ty , xí nghiệp , nhà máy vv…

Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật )

Công ty Quang Đạt thanh toán tiền hàng một lần cho khách hàng và tự tháo lắp vận chuyển .

Nguyên tắc thu mua của công ty Quang Đạt là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa

Phương thức thu mua phế liệu tại công ty Quang Đạt

Công ty Quang Đạt luôn tâm niệm: Khách hàng là Thượng Đế, nên công ty luôn đảm bảo được thông suốt mọi hoạt động và có đầy đủ những thông tin cần thiết cho việc mua bán phế liệu thì Quang Đạt luôn hoạt động theo phương thức như sau:

Ngay khi nhận được điện thoại của khách hàng qua Hotline: 0903 985 423, công ty ghi nhận đầy đủ các thông tin như:  địa chỉ, số điện thoại liên hệ , xác định rõ mặt hàng và số lượng, nhân viên sẽ có mặt ngay tại nơi quý khách yêu cầu để khảo sát và thỏa thuận giá cả..

Sau khi xác minh được thông tin thì công ty Quang Đạt sẽ tiến hành cử đội ngũ công nhân đông đảo, chuyên nghiệp, lành nghề cùng với các chiếc xe tải phù hợp với số lượng hàng của quý khách. Công ty Quang Đạt sẽ vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho quý khách tiếp tục hoạt động kinh doanh, ngay khi hàng được chất lên xe, công ty Quang Đạt sẽ thanh toán ngay tại chỗ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian của mình.

Ngay khi các phế liệu được công ty Quang Đạt chất hết lên xe vận chuyển, công ty sẽ tiến hành thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặt để khách hàng không phải chờ đợi. Công ty Quang Đạt cũng luôn mong muốn hợp tác lâu dài cùng quý khách hàng nên công ty luôn có một khoảng hoa hồng dành cho người giới thiệu.

thu mua phế liệu | thu mua phế liệu tại tphcm | thu mua phế liệu giá cao | thu mua phế liệu đồng | thu mua phế liệu sắt | thu mua phế liệu nhôm | thu mua phế liệu hợp kim | thu mua phế liệu inox | thu mua phế liệu niken | thu mua phế liệu thiếc | mua phế liệu | công ty thu mua phế liệu |